duphaston @watsons less P670+ yung 42 pcs.

For those taking duphaston. I bought mine sa Watsons in Rob Antipolo. I bought 42 pcs kasi 3x a day for 2 weeks. Though 80.75 price nila, .25 cents higher than mercury, may less 670+ pesos naman sila so kahit pano naka tipid din ako. Malaking tipid na din yun. Try nyo din. ?

10 Replies

Mas mura pg sa OB ka bumili mommy.. kasi mlaki ung discount nila. Try mo mommy. Kasi sa OB ko before nkasave ako ng 10pesos per piece po ng duphaston.

4y ago

Same with my OB hindi sya nagsesell ng duphaston kaya sa pharmacy ako bumili. 80.75 per pc. Pinkamahal pero pinakamliit pa sya sa lahat ng inninom ko so far.