duphaston @watsons less P670+ yung 42 pcs.

For those taking duphaston. I bought mine sa Watsons in Rob Antipolo. I bought 42 pcs kasi 3x a day for 2 weeks. Though 80.75 price nila, .25 cents higher than mercury, may less 670+ pesos naman sila so kahit pano naka tipid din ako. Malaking tipid na din yun. Try nyo din. ?

10 Replies

Hi mga momsh, may sobra akong duphaston more or less mga nasa 200-300pcs pa siya. Pinastop na kasi ako ng ob ko mag take. If sino gusto bigay ko lesser price.

Mas mura pg sa OB ka bumili mommy.. kasi mlaki ung discount nila. Try mo mommy. Kasi sa OB ko before nkasave ako ng 10pesos per piece po ng duphaston.

4y ago

Same with my OB hindi sya nagsesell ng duphaston kaya sa pharmacy ako bumili. 80.75 per pc. Pinkamahal pero pinakamliit pa sya sa lahat ng inninom ko so far.

mas mura mg 5php pag sa OB po ka po bumili ng duphaston..ask ka lng po sa OB mo if available mo po sila

If you buy 30pcs po ng Watson brand medicine, automatically, they will give you 30% discount😁

4y ago

Hindi po watsons brand yung duphaston e. Pero nag bigay pa din sila discount.

Sa ob ko po ako bumibili 75 lang benta nya saken😊 and same po na 3x a day

4y ago

Lumalabas nasa 65 pesos lang yung sa watsons if lagi silang may less na 670 😊

50 pesos lang sya sa Clinic ng Ob ko.

4y ago

San clinic to sis?

50 pesos lng sa clinic Ng ob sis

4y ago

Sa may Troy clinic po sa may triumph

Sana any branch. Thanks sis s info

4y ago

Sa Robinsons Antipolo po. Not sure if applicable to all branches

Bakit po may less 670 po?

4y ago

Naka automatic daw sa system nila yung pag less e. 2023 pa naman ang expiry.

Thanks mamsh