GAMOT PAMPAKAPIT FOR SALE

Duphaston 10mg, 40 pesos each (21 pcs) Heragest 200mg, free na lang (3 pcs) Utrogestan 100mg, 20pesos each (7 pcs) Nasobrahan ng bili, need ng budget pambili ng doppler at pamBP (Need ma monitor everyday) Makati and BGC area po.

GAMOT PAMPAKAPIT FOR SALE
3 Replies

Medyo mahal ang pricing mo mamsh. Pero sana maibenta mo labat para maipandagdag mo po sa pagpapa CAS. Godbless po

4y ago

Binili ko rin kc talaga yan, sa mercury at watsons. Binago na kc ni OB ko yung gamot ko, Utrogestan 200mg na lng kaya ganun.

Hi , available pa din po ba to till now? Yung duphaston? Kelan po expiration?

Mura lang naman ang CAS