Neo-Penotran 500mg/100mg For Sale

5 pcs Metronidazole Miconazole (Neo-Penotran) 500mg/100mg for Sale. RFS: Magpapalit ng brand. Bought last Nov. 27,2019 at Mercury Drug Price: 100each na lang, bought at 130 each. Location: Malabon City

Neo-Penotran 500mg/100mg  For Sale
5 Replies

Palit nyo po sa mercury kung san kayo bumili. Dala lang resibo. Pumapayag naman sila basta change item lang.

4y ago

Nagtanong ako sa southstar bakit kaya 192 dun di ko alam kung nagkamali lang kasi halos same lang naman mga price ng gamot nila sa mercury.

ang bili ko po nito is 219 per pcs huhu ang prices nya,

available pa po ba

available pa po?

pede makabili