Thiệt tình ngày nào cũng khóc chắc em chết quá mấy mom :))

7 Các câu trả lời

cố gắng lên m ơi, hãy cố gắng lạc quan dù biết là đôi lúc vẫn yếu lòng k kiềm chế được, khóc cho xả bớt nỗi lòng rồi mình lại cười lên thật vui vẻ nhé, nếu có thể chia sẻ với ai thì hãy cứ nói ra cho nhẹ nỗi lòng, như vậy tâm trạng sẽ tốt hơn

m chia sẻ với bạn thân hoặc mẹ mình k biết m gặp chuyện j dù chuyện j thì cố gắng lên m nhé vì khóc k giải quyết đc j chỉ giải tỏa cảm xúc lúc đó thôi m nghĩ tích cực lên nhé mình tin những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với m

khóc là việc làm vô ích m ạ. Biết là vô ích, có hại thì phải tránh đi .Tâm trạng là của bản thân, phải biết kiểm soát sao cho tốt m ạ.

3y ago

t cũng từng là 1 người yếu đuối, dễ khóc nên t biết khóc là biểu hiện mình vô dụng, bất lực như thế nào. Sau đó t làm nhiều hơn, nghĩ ít lại, cười nhiều hơn. Bản thân mình có thể xấu, có thể nghèo nhưng phải luôn yêu thương bản thân và tự tin là mình làm việc luôn cố gắng hết sức m ạ. Chỉ có như thế mới hạnh phúc được thôi. Sau khi xác định được mục tiêu cuộc đời là phải sống hạnh phúc, t đã vượt qua được, đã trở nên mạnh mẽ m ạ. Cái này là biến đổi trong tâm lý m, phải tự bản thân m thay đổi thì tâm lý mới vững vàng được.

cố lên mom,nghĩ tích cực và vui vẻ lên mom,tâm sự dk với ai thì tâm sự cho nhẹ lòng mom ạ

sao z m, cố gắng kiềm chế cảm xúc nè. xem phim hài, nghe nhạc cho bớt buồn nè

3y ago

Ai làm hết, cố gắng lắm rồi mà chả được ý mom ạ

Tâm sự với mẹ ruột hay chị em ruột đi mom

vì con ,suy nghĩ tích cực lên mom ơi