...... Tức quá

Có thuốc hay siro gì cho bé uốn dễ đi vào giắc ngủ dễ xíu k các mẹ . Chứ thiệt tình muốn bóp mũi nó ghê . Tức thiệt sự 🤬#các_mom_tư_vấn

2 Các câu trả lời

bình tĩnh mom ơi. hãy quan sát và tìm hiểu nguyên nhân khiến con gắt ngủ, khó ngủ nvay mới mong gq vde. ví dụ như con chưa ăn no; bụng đầy hơi; tuần khủng hoảng; nhiệt độ- ánh sáng trong phòng (mát và tối giúp con dễ chịu hơn); xung quanh quá ồn ào; con quá mệt, mẹ nhỡ dấu hiệu buồn ngủ của con.....

2y ago

ui m ơi . vưa bùn ngủ e đã dỗ ngủ lìn . quạt bật nqay bé kq à . trc khi ngủ đã ti 1 bìh r ms ngủ

mom quấn bé lại cho bé ngủ xem

2y ago

k dc au m ơi . bé e 13m r mềh còn chả đấp