Ngoại tình

Ck e ngoại tình các m ạ.e nên bỏ qua hay chấm dứt đây ạ.thật sự bây h chỉ muốn chết đi thôi

12 Các câu trả lời

Nếu là mình, mình tha thứ nhưng mình ko bao giờ có thể quên dc. Chính vì ko thể quên mà có thể mình sẽ ly hôn nhưng dĩ nhiên là ko chết nhé. Tại sao mình phải chết?! chết làm j hở mom 🤔mình phải sống tốt, phải sống phây phây ra, tươi trẻ, khỏe mạnh, tút tát cho thanh xuân trong mình nó phập phồng, phấp phới bay ngợp trời nhé mom. Để cho kẻ ngoại tình đó biết là ko có họ mình vẫn sống ổn, chả buồn đau hay tiếc nuối gì cả. Người cần hối tiếc và sám hối đó chính là họ chứ ko phải mình mom ạ. Sinh mạng mình là do cha mẹ mình ban tặng, chưa phụng dưỡng cha mẹ dc bao nhiêu cả thì tại sao lại phí phạm vì những người ko đáng đó hở mom? Mạnh mẽ lên mom ạ. Hãy lướt qua những gì làm mình buồn bã. Xem như họ đã hoàn thành vai diễn của họ trong cuộc đời của mình thôi mom. Chúng ta vẫn phải bỏ lại phía sau những tổn thương đó và vẫn phải tiếp tục sống, ko những phải sống tiếp mà còn phải sống tốt, trở nên mạnh mẽ, độc lập hơn mom ạ. Cố lên mom 💪

ba me sanh ra nếu vì 1 ng đàn ông mà chết thì rất là dại dột mom nha.. ngoại tình là chuyện khó tha thứ nhưng quan trọng là tình cảm của mom và ck dành cho mom hiện tại như thế nào, nếu là lỗi lầm tức thời ck biết hối lỗi và mom có đủ rộng lượng và bao dung để anh ấy quay lại hay k.. hay là cuộc hôn nhân này k còn tình cảm gì nữa , k cứu vớt được thì mọi chuyện dựa hoàn toàn vào quyết định vào tình cảm của mom.. chúc mom đủ chính chắn và suy nghĩ rõ ràng để giải quyết vấn đề này ạ..

ai lại chết, mom bắt tận tay, tận mắt cho biết đã , hỏi rõ ràng xem a ta muốn thế nào, muốn gia đình êm ấm thì viết giấy cam kết ký vào, mom đừng dại dột mà nghĩ đến cái chết từ nay phải sống cho bản thân hơn nữa, hy sinh nhiều rồi, mà bị phản bội, mom làm đẹp lên, ăn diện lên,lung linh lên ngày nay ngoại tình cũng phải đi tù đó mom

Quan niệm của mình. Nếu chồng ngoại tình thì chắc chắn là mình sẽ ly hôn, không bao giờ tha thứ hay bỏ qua vì mình sẽ ko quên được chuyện đó. Nhưng chết thì không bao giờ, mắc gì chết vì người không xứng đáng.

ko dc huy hoại bản thân mình nha m..vì họ ko xứng đáng nữa..họ ko đếm xỉa tới mình đâu thì ko nên tội dại gì mà chết ...m tính sao cung dc ko chêt nhé

Ko việc gì phải chết cả, từ giờ phút đó hãy yêu thương bản thân mình hơn, cố gắng lên mom nhé.

M bình tĩnh để đưa ra quyết định đúng đắn nhé.k được suy nghĩ dại dột m nhé

Mắc mớ giè phải chết vì 1 kẻ bội bạc trời🙄

kg được chết, mình chết là ngu

mom bình tĩnh nha 😊