Nấm ngứa

Có cách nào hết nấm ngứa k mọi ng ơi.e khó chịu chết đi được.cứ bị lập lại hoàn thiệt là ....huhu

23 Các câu trả lời

Đặt thuốc á m mình cung ngứa ko chịu nổi đặt 1 ngày hết trơn M vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

M ơi m mua viên đặt phụ khoa đông y ấy m trước ngứa phát điên đặt hết r m a. M mua Zalo 0945*842*292 m mua m ý tư vấn cho kĩ r đặt dfi m a. Để lâu ảnh hưởng đến con

M mua thuốc đặt liệu trình là hết luôn. M trước ngứa phát điên ấy. M được m ấy tv cho m và giờ hết hẳn nha. M tìm zalo 0945"842292 tv kĩ cho m

Lúc nào ngứa thì ngâm nước muối ấm mặn.Vài lần là hết thôi.Hết ngứa rồi thì ngâm mỗi tối trước khi đi ngủ độ mặn nhẹ thôi nhé.

Mình có bà c bán thuốc thảo mộc, nêu cần mom ib mình giới thiệu bả cho mom đê được tu vấn nha

E đun lá Trầu Không bỏ thêm tý muối trắng rửa với ngâm, làm 1 lần là đỡ ngứa luôn m ạ.

Khám đi mom Mom rãnh vào tên mình thả tim hình cho bé nhà mình với nha

Đi khám bs cho đặt thuốc và thuốc rửa phụ khoa chuyên dụng nha mom

4y ago

Hết thuốc là bị lại à m

http://bit.ly/2x5ACTK Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^

Đi khám cho bsi đặt thuốc Mom ạ.