Bầu bị thiếu nước ối uống gì để bổ sung thêm nước ối vào cơ thể

Thiếu nước ối

15 Các câu trả lời

nếu bầu dưới 3 tháng nước đậu xanh hoac đậu đỏ, đậu đen nấu nếu lạc thêm chút xíu đường, nuóc lọc, đậu nành, thai lớn thì có thể thêm nước dừa

Hồi mình cũng ít uống nước dừa, mà ối luôn ở mức 10,do mình uống mỗi ngày 3l nước. Bạn bổ sung nước vào cơ thể bao gồm cả canh.

M uống nhiều nước lọc trong ngày. Nếu thai lớn rồi thì 1 tuần uống 3-4 quả dừa, lâu lâu uống ít nước mía

Mom uống nhiều nước lọc, nước dừa… và bổ sung thêm nước porica á, bảo đảm sẽ đủ ối cho con nhé

uống nước lọc nước chè nhiều nha nước mía nước dừa quả dứa k nên phải kiêng mấy thứ do

Uống nhiều nước lọc, bổ sung thêm nước dừa, nước hoa quả nha m

mom uống nhiều nước, nước dừa, ăn rau xanh, trái cây

uống tầm 2l nước lọc và 2quả dừa mỗi ngày

Uống nhìu nc, nc lọc,nc dừa nc cam, stkđ Mom

M uống nhiều nước ấm, nước mía, dừa