o

Thai 8 tuần thiếu ối giờ bổ sung gì để tăng thêm nước ối ah

19 Các câu trả lời

Đợt 7w mk cũng bị thiếu ối mk hỏi bs là có phải e uống ít nước k? Bs bảo thiếu ối k phải do uống nước hay k.nước chỉ vào dạ dày thôi k vào con,chỉ cần ăn uống đầy đủ là nhiều nước ối,chả liên quan gì đến uống nước, Lúc đấy bs cho mk uống thêm thuốc tăng nội tiết tố để nước ối bt.

Mới 8 tuần sao biết thiếu ối được hả bạn? Nếu thiếu ối thì uống nước lọc tầm 1.5-2l mỗi ngày, k uống nước dừa giai đoạn 3 tháng đầu nhé, nc mía thì nên 1-2 lần/ tuần thôi

Tg này mom có thể uống nc mía. Nhưng nước dừa thì k nhé. Nước mía chứa sắt và một số chất rất tốt nên m có thể uống, còn nc dừa có tính mát nên dễ gây đau bụng m k nên nhé

Uống nước cộng với uống sữa tươi k đường, uống nước mía cho nước ối nhanh bù thêm, uống càng nhiều nước càng tốt

Nước hoạc nước mía nhé. Bổ sung hằng ngày nhất là nước uống. Nghiêm cấm uống uống nc dừa trong 3 tháng đầu

Mình giống mom rồi mà thai của mình mới 6tuân bác sĩ cũng bảo thiếu ối giờ hoang mang quá

Uống nc tầm 1-1,5l 1 ngày, bổ sung thêm nc mía hay nc trái cây tốt cho bầu ý bạn.

Chỉ nên bổ sung nước lọc.. 1 ngày ít nhất 3l á mom

Mom uống nhiều nước nha hồi đó mình uống 2.5lit/ngay

uống nhiều nước lọc, sữa k đường nha mom..