Do you think it's ok to check your husband's phone? Why or why not?

61 Replies

kelangan po. hindi sa walang tiwala. kundi nakakalimot din kasi sila at nagagawang magkasala khit ayaw sana hindi sinasadya nag kaka chance. then marealize ntn dapat pala check dti ang cp hnd sana nangyare. masyado tayong tiwala at mapagmahal akala natin hnd mangyayare yun pero nangyayare at masasaktan tayo. totoo yung pakiramdam kaya dapat huwag balewalain. hulihin sa point n may puso p dn. baka kasi mabigla nmn mas gusto kasi nila magkamali muna bago mag bago. #proven