Help pleaseeeee🙏

Hello there momshies. im 38weeks pregnant po. kanina pag IE sakin still 1cm parin. subrang sakit ng pag IE mga momsh. grabii.. tpos kanina nung nasa bahay na kmi. may kunting stain na brown ung undies ko..after that nag do po kami ni partner.. and after nmin may stain na naman po ulit na brown medyo marami na sya. may kasabay na parang sipon at parang amoy blood.. pawala² po sya. tpos kunti² lng nalabas. sa tingin niyo po malapit na kaya ako maglabor?

9 Replies

Pag ganyan na nilalabasan na ng parang sipon na may dugo, w/in 24 hours manganganak na ako nyan