39 weeks EDD sept 16 or 19. MUCUS PLUG???

Mga mommies, 39 weeks na po si baby... Kanina mga 5am nagising ako para umihi at nakita ko may brown discharge na sa panty ko. Agad naman kami pumunta sa lyingin after ko maligo. Pag ie sakin dun open cervix na daw pero 1 cm plang. Nakita ko din after IE. dame dugo sa gloves ni midwife. Nang umuwe na kami, naramdaman ko na namn na parang may na tagas sa pwerta ko medyo nahihirapan na din kumilos dahil medyo nasakit na tyan ko pawala wala naman. Minsan sa pwerta at puson na parang may dismenorrhea. Nung chinek ko ulit panty ko andame dugo, by this time kulay red na sya. Ano po kaya ito mommy? Malapit na po ba ako maglabor? Or dahil lang sa pAg IE sakin.? (but before ako ma ie may brown discharge nako kanina) Pls help. FTM po ##advicepls #1stimemom

39 weeks EDD sept 16 or 19. MUCUS PLUG???
13 Replies

Mga mommies. Thank you sa support. Nanganak napo ako kagabe. Pero pahirapan dahil sa 18 hoirs active labor na naransan ko. Akala ko katapusan ko. Wala na kaseng interval pagdating 4 to 5 cm palang. Wala ng hintuan nmung sakit. 😣😩 Peeo worth it ng makita ko si baby boy ko

hi momsh parehaa po tau..piro ung sa akin yellow ang kulay ung mga discharges ko nong pag IE sa akin sabi ng midwife 5cm na daw ako piro pina uwi pa ako pinaba2lik nlang ako pag madalas nang humilab tiyan ko..

slmat god nanganak na ako kanina 7:20am ako pumunta dito sa lying in 9cm agad tapos lumabas c bby 8am po..salamat lord🙏🏻🙏🏻

4y ago

Aq din sis nung sept 26 nanganak aq 10hrs aq nag labor grabe sobrang hirap at dinugo pa ko dhil bumababa ang hemoglobin ko grabe nging critikal talaga aq pero thank god at nalagpasan namin lahat ❤

lapit ka na momsh squat at lakad momsh pine apple ganyan fin skin knbukasn nanganal nako

hi sis manganganak kna po pag ganyan.. pray lang po and gudluck

4y ago

Salamat sis♥️ gusto ko na din talaga makita si baby ko

😬parang natakot ako sa ie 😅 madugo masyado 😬

4y ago

sana maging ok kana po 😊😇

Bloody show. Mukhang ilang days ka na lang sis

momsh if ung sakit may interval ng 5mins labor na yan

4y ago

Salamat sis ❤️ waiting na lang ako

sa ie po yan sis f may mucos malapit n po

Wow! Lapit na po ‘yan momsh!

4y ago

Nanganak kana ba momsh? Ni-ie ako kanina eh, tas ganyan din hanggang ngayon may dugo dugo pa rin nalabas pero di naman marami.