Help pleaseeeee🙏

Hello there momshies. im 38weeks pregnant po. kanina pag IE sakin still 1cm parin. subrang sakit ng pag IE mga momsh. grabii.. tpos kanina nung nasa bahay na kmi. may kunting stain na brown ung undies ko..after that nag do po kami ni partner.. and after nmin may stain na naman po ulit na brown medyo marami na sya. may kasabay na parang sipon at parang amoy blood.. pawala² po sya. tpos kunti² lng nalabas. sa tingin niyo po malapit na kaya ako maglabor?

9 Replies

Hi Mommy , Depende po talaga kay baby kung lalabas na sya . Btw , last Wed nagpunta ako sa OB ko for check up and IE pag IE sakin I'm already 4cm then thursday morning nilabasan ako ng sipon na May halong brown which is tinatawag syang mucus plug , then hanggang ngayon di Paden ako nagla-labor. mas okay naman mommy na full term lumabas si baby mas matibay kasi ang immune system nila pag full term natin silang nilabas .

normal Po na mag karuon Ng blood pag tapos ma ie at Yung lumabas na blood at sipon sipon pag tpos niyo mag do baka dahil lng din Yun sa pag ie Yung sipon sipon naman na sumama baka Yun Yung sperm ni hubby sabay Sila lumabas

normal naman yan after IE then nilabasan rin ako ng parang sipon ng 12am then nung morning 8am nagpunta na ako clinic 4cm na ako, may pain ako nafefeel pero sa balakang ko lang tapos induce nako, 1pm nanganak na ako.

nag ganyan ako nuon myy may infection daw ako bawal daw kasi mag do ang buntis sumasakit yung balakang ko tsaka puson na parang labor kinabukasan nanganak naki

normal lang lahat yan pag naIe at nakipagsex ka pa. basta wala pa yung regular na hilab 5mins interval di nawawalang sakit, di ka.pa naglalabor talaga.

Pag ganyan na nilalabasan na ng parang sipon na may dugo, w/in 24 hours manganganak na ako nyan

Pag nakakaramdam ka na ng sakit,malapit na.

wait contraction for active labor

Grabe yung 38 weeks pero nag do pa. 😂

11mo ago

nkaka tulong Po kasi Ang pakikipag talik para mapabilis pag open Ng cervix, at kaya pa nman ni mommy mkipag do kaya Wala Po problema dun