Brown Discharge (parang sipon)

Ask ko lng po kung ano po ba ibig sabihin na ng brown discharge medyo masakit pag umiihi kakatapos ko png mag mens last last week po. Tas after ilang days nagkaron ako ng brown na parang blood ganon po sya. Wala pong amoy. parang masakit sya sa puson. Peeo di naman po ganun karami ung nalabas.

1 Reply

hello po, nakapagconsult na po sa gynecologist? may nabanggit kasi yung teacher ko dati kaso nalimutan ko na yung medical term. nagkaroon tapos may pahabol na dark brown daw.