brown discharge

Mga mommy ask ko lng po pag po ba may brown discharge manganganak na po ba ko? 38 weeks na po ako today..kanina po kc in IE ako 2cm daw po tpos sinabihan po ako na possible na duguin ako dhil sa pag IE sakin..nung nag cr po ako nakita ko may pinkish blood stain nga..kaso nung paguwi ko po ng bahay may brown discharge na po..sign na po ba un na manganganak na ko?

1 Reply

Yes momsh, baka malapit na lumabas si baby. Pag naninigas na un tyan mo at hindi na magalaw si baby punta ka na agad sa hospital.

5y ago

Ok thank u po