Vaccine rates

Is there a difference between the vaccines that are expensive and the vaccines that are free?

140 Replies

wala po mommy..kaso yung sa free wala pong booster except pag nagka outbreak..tsaka wala din flu, rota, influenza, jap. encephalitis, varicella na free sa centers..ito lang pong nasa pic yung free sa health centers at public hosp. ps. invite ko po kayo to join TAP's FB group TEAM BAKUNANAY: www.facebook.com/groups/bakunanay