1st Time Mom

Is there anyone here na hindi pa nakakapag pacheck up due to virus na malapit na manganak? worried kase ako kase 31 weeks na ako wala pa ulit check up pero may contact namin kami ni OB, may mga laboratory din na naipagawa naman kaso lang wala sya clinic dahil walang nag clinic sa hospital na pag aanakan ko (cgh) . First time mommy pa naman ako. need some piece of advice haaay

2 Replies

Momshie aki sa CGH DIN. Pero may ob po ako dun ... naka charity po ba kayo ?? Or private doctor ?? If charity po kasi wala pong permanent OB PO DUN Unlike pag naka private Ob ka po any time pwede mong ma contact ob mo

4y ago

Hi momsh. meron naman po ako private OB, hndi din po ako naka charity. nagkita kami once and kumalma naman ako heheheh

Pa ultrasound ka po mommy. Then check up

4y ago

meron naman po ako ultrasound last, june 1st week. ung check up online lang kse nga po wala clinic si dra.