CS mommy

Ano pong gingawa pag nagpa check up ulit sa OB after ma cs? di po kase ako makabalik sa OB ko dapat nung 20 check up ko kaso sarado clinic niya...thanks mga momsh sa sasagot

3 Replies

Sa case ko 3rd time CS n aq and derecho ligate n din Follow up check ko tinanggal nya ung super nipis na pra syang clip Then advise nya na continue q lng ung ointment hnggang s mag fade n ung natuyong wound s tahi 2months din un at 2months din n nka binder aq s umaga pg tanghali tinatanggal ko kc allowed nman pra mkahinga ung balat ntin then s gabi ngbibinder p rin aq pra support pg knkarga k s baby ko evrytime mg papa breastfeed ako. At hndi rin sya aksidente n magalaw or mhwakan lalo n pg tulog n tulog ako 3months pwede n dw magpa whole body massage then 3months din bgo kmi nag do ni mister and back to normal na ung mga daily routine ko except s pgbubuhat bawal sya as in si baby lang ang pwede buhatin as per my ob pinaubos nya lang din sakin ung mga prenatal vitamins ko and since ebf ako nun 2x a week p rin ung ferrous sulfate ko at niresetahan dn aq ng malunggay capsule also vitamins for lactating pra mbili mka recovered ang ktawan ko and iwas binat n din ❤😊

4y ago

Your welcome 😃

after 2 weeks po na nadischarge kami bumalik ako sa OB. supposed to be 1 week after sana ii kaso ang tagal ng result ng 2D Echo ko kaya ayun.. anyway tinignan lang po yung sugat ko then tinanggal na yung sinulid tas sinabihan ako na pwede na akong di bumalik sa kanila 🤣🤣🤣

Titignan ang sugat mo kung ok na. Bibigyan ka ng gamot or vitamins if needed and if hndi pa tanggal tahin mp tatangglin.

4y ago

wala yung nurse lang sa clinic nya