send help/advice

help po, may record na po ako sa isang clinic na pinag check up-an ko. e lumipat po kami ng bahay, since wala pong transpo nag hanap po ako ng pwedeng pag check up-an ulit. 32weeks pregnant po ako, and wala pa pong laboratory. isa palang po check up ko tas nag pa pelvic ultra po ako, ano pa po kaya need ko?? send help mommy

1 Reply

Better to consult an OB dahil sila ang mas nakakaalam kung anong mga laboratory tests pa ang need gawin for you lalo na 32weeks kana, meju malapit na 🙂

Related Articles