Maternity clinic or Hospital or BOTH

First time MOM here San po ba maganda magpaalaga ng check up sa maternity clinic po ba or sa hospital? May papacheck up-an n po akong maternity clinic kaso po di nag pa process ng may philhealth kaya nag aalangan po ako. Malaki dw kasi maiitulong ng philhealth sa gastusin pag nanganak. Kaya napapa isip ako.

2 Replies

Suggest ko lang since FTM ka, sa hospital ka muna. di mo pa po kais alam pano ka magbuntis, pano ka maglabor at pano ka manganak. Better din ang gamit sa hospital compared sa lying in. Saka ka na maglying in if alam mo na sa sarili mo kung pano at ano ang magbuntis. at kung wala kang complications.. aminin man o hindi, di natin alam ang mangyayari satin pag magbubuntis at manganganak...

1y ago

May case po kasi na di pala marunong umire or di talaga kaya i normal needaCS.

FTM here. Ngayon po sa maternity clinic kami nagpapacheck up pero kapag manganganak po sa hospital na po kami. Sa hospital din gusto ng parents ko dahil safer nga. Pero right now maternity clinic muna kami dahil mas malapit at hindi ko din kaya na bumyahe ng malayo. pwede naman po yung ganung set up no?