Gestational Diabetes

Hi there! 27 weeks preggy here and recently lang as per OGTT result, nalaman namin na may Gestational Diabetes ako. Advice ni OB na mag modify ng diet at blood sugar monitoring. So far, palaging above the limit ang mga blood sugar reading ko kahit okay naman na ang diet ko. Napakahirap din pong mag isip ng kakainin. Hindi na din po ako nabigyan ng meal plan ni OB. Anyone who shares the same experience as mine? Paano nyo mo na control ang blood sugar nyo? Any meal plan suggestions po? Thank you in advance.

16 Replies

thank you mga mommies sa pag share ng diet plan nyu. mataas din sugar kka check lng kahapon. now kailangan na tlga mag diet, wag papadala sa mga cravings.

Bawas sa rice, no white bread, mas healthy kasi pag wheat bread. Bawal ang sugary drinks, more water lang saka moderate lang sa fruits na matatamis

Stop ka white rice, momsh. White bread, juices, soda. More water. Tingin ka na rin po Google. Kaya mo yan

Hi mga mamsh ano nararamdaman nyo na may gestational Diabetes? Mga signs po, anyone po 😊

4y ago

Nag duda nko mamsh nung pag every after meal ko.. hilong hilo ako.. lalo na pag mataas sa carbohydrates yung nakain ko.. kakaiba talaga yung hilo. Parang lasing ang pakiramdam na mabubuwal.. Sabi ni endo basta lumampas ng 100 yung fbs. May chance na pre diabetic na or meron na tlga..

kamusta timbang mo mimsh before at current? ilan dinagdag mo?

Sabaw ng malunggay sis..