Gestational Diabetes

Mga mumsh.. ask ko lang ano diet na pwd sa my gestational diabetes? Need pa ba ako pumunta sa endocrinologist? Kasi yun sabi ng OB ko kaso kun pwd sa diet mag diet nalang sana ako. Sabi kasi nya meal plan or diet plan or anong pwd na ma less sugar ko .. Thamks sa makaksagot.

2 Replies

Much better po if follow nalang sabi ni OB. Muntik na dn po ako mag ganyan, buti nung second test naging normal yung sugar level ko. Maybe less sweets and rice. More on veggies and water

Follow what your OB says nalang po. :) para maging safe kayo pareho ni baby. Iwas nalang din po sa mga sweets. Search din po kayo sa google ng mga safe foods ba pwede ninyong kainin. :)