Các mom ơi

Theo mấy chị ở cữ thế nào là tốt ak. E nằm than đc 2 ngày chiu k nổi do phòng máy lạnh bính bùng nên ngộp, hiện tại e k nằm nr mà bắt quạt quơ quơ nhẹ, còn xong này kia thì e lm rồi hết ak. chỉ có điều e bắt quạt mà ng ế đổ mồ hôi miết à, e sợ bắt quạt nhìu quá ảnh hưởng sau này, còn k bắt ng e nóng đổ mồ hôi và nổi ngứa, e vẫn tắm hàng ngày và cách 2 ngày gội đầu 1 lần

7 Các câu trả lời

dùng phòng thoáng đừng quá kín m, có kiêng cử sau này khỏi bị đau ốm vặt, k thì người dễ bị hàn