Các mom ơi

Bé nhà e được 20 ngày mà khi ngủ e đội mũ cho bé k chịu, tại e bắt quạt nên là e sợ bé lạnh tóc bé ướt do mồ hội vs nổi ngứa bây giờ e k đội mũ cho bé luôn được Ko ạ

13 Các câu trả lời

chời ơi, ở nhà mà đội mũ làm chi mom, mở ra cho thóp nó thở, da nó thở, tóc nó thở. Mom đội dô mới là đổ mồ hôi rồi mồ hôi nó thấm ngược trở lại là con mom bệnh đấy

Giả sử mom nóng đổ mồ hôi đầu thì mom có muốn đội mũ ko hic. Mở ra cho con thoáng mát thì sẽ ko đổ mồ hôi nha mom

k nên đội đâu m, m đội kín quá bé đổ mồ hôi với nổi hột ngứa đó, bé sẽ khó chịu hơn nè

giữ thoáng mát cho con nhé, m cảm nhận như nào là mát thì con cũng cảm nhận thấy như vậy

k cần đội mũ đâu mom, bé nhà mh chỉ khi ra ngoài mới đội thôi

k nên đội đâu m, để con thoáng nè

ko sao đâu m,lấy ra cho bé thoáng nè

bé ở nhà đội mũ làm gì ha m

k nên đội đâu mom, nóng lắm

Cảm ơn các mom nhìu nè