Nằm Than

Theo mình biết thì để mổ không cần nằm than! Vậy nếu Em mình đẻ thường không nằm than có sao không ta? Và có cần thiết nằm than không các mon?

22 Các câu trả lời

Nếu mùa lạnh thì nằm nhưng luôn để phòng thông thoáng, tránh đóng kín cửa, ko tốt đâu Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

nay ít ai dùng bếp than nữa m..thường chằn muối rang đó. k thì dùng bếp điện lò xo loại này nè,nóng lắm lại hơ đc lá trầu cho bé luôn .k sợ ngộ độc khí than.mình mua dùng đúng 7 lần hơ lá trâu cho bé. m cần mình pass lại cho nha

k nên nằm nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

nằm dc thì tốt mom. nhưng để thoáng tí. vì khí than khá độc. sợ ảnh hưởng bé í. mình sinh thường nhưng chỉ xông hơ thảo dược thôi. xông hơ người, vùng kín, mặt

thực ra mùa lạnh mà có bếp than dưới giường nằm cũng ấm. mà phải phòng thoáng. như vậy mới k bị thiếu oxi đc.

K nên nằm than đâu mom...khí CO2 rất độc nhé. Đừng có dại mà nghe theo các cụ

e nghe ns bây h năm than nguy hiểm lắm toàn khí độc thải ra

cái này hộ lí bv chỉ mình sd.thấy tiện vs an toàn lắm m

sinh mùa lạnh thì nam . nhung hạn chế thôi

Nằm phòng thông thoáng vẫn được nha m