Các mom nghĩ sao về việc nằm than. Mẹ chồng và mẹ ruột cùng ý kiến là cho e nằm than m.n ạ..

9 Các câu trả lời

mom đọc bài chia sẻ của mom này đi nhé. Và đọc cả cmt của mình trong bài này thì mom sẽ biết là có nên nằm than hay ko nhé. https://community.theasianparent.com/q/Đây_là_ý_của_riêng_mình_mong_các_mom_đừng_la_hay_có_ý_tiêu_cực_/3388637 Đã có nhiều trường hợp mẹ và cả bé bị tử vong do khí than rồi mà ko hiểu não của người già họ cấu tạo bằng cái gì mà sao họ cố chấp, cổ hủ, lạc hậu, phong kiến, bảo thủ thế ko biết nữa. Ngày xưa nhà tranh vách đất, tơ hơ giữa trời đất nên ko còn cách nào khác nằm than để giữ ấm người. Bây h thời đại 4.0 lên 5.0 tới nơi rồi các cụ ạ. Nhà kín cổng cao tường, gió làm méo j mà lùa vào dc mà nằm than giữa cái thời tiết như lò thiêu bình hưng hòa thế kia. Bao nhiu mẹ và bé chết cho khí than độc mà tại sao mấy bà ko chịu mở mắt lành, banh mắt méo ra mà tiếp thu chứ. Mom à, cuộc đời là của mom, mạng sống là của mom và chỉ có 1 cái mạng mà thôi, con của mom cũng vậy nên mom phải biết cái j tốt và ko tốt cho bản thân mình. Một khi mom ko muốn và kiên định 1 lập trường đó vững chắc thì trời sập xuống cũng ko cần phải sợ chứ việc j phải care đến suy nghĩ với chả ý kiến ý cò tào lao bí đao của 2 bà mẹ - những người sống cả đời ở cái thời phong kiến, lạc hậu kia. Cương quyết và mạnh mẽ lên mom ạ.

kịch liệt phản đối. trời quá oi bức, khí CO2 thì độc hại cho cả mẹ và con

ở quê mình cũng nằm than, nhưng mùa hè nóng nực thì hạn chế mom ạ

m đưa mấy bài báo cho 2 mẹ đọc. ăn theo thuở ở theo thời nha m

theo mình k nên, nóng nực, hơn nữa độc lắm m ạ

Nằm than rồi con hít phải lại bị ảnh hưởng.

mom nghe theo thì đừng hối hận nha..

kiên quyết không nghe mom nhé

ko nên nè