sau sinh

Các mon ui sau sinh mình k thích nằm than có thuốc nào uống khỏi nằm than hk các mon. Ai pít thuốc j chỉ mình voi

24 Các câu trả lời

Giờ này ai nằm than nữa m!!!!! Bao nhiêu vụ chết người rồi kìa, dô tiệm thuốc nam hoặc thuốc bắc mua thuốc tắm cho bà đẻ, còn kẹt quá thì nấu nước nóng tắm thôi. Thử nằm than bác sĩ chửi cho ko ghê thì thôi. Còn ông bà cha mẹ mà bắt nằm than thì m lên Youtube, Google kiếm mấy bài báo với phóng sự về những vụ chết người do nằm than cho các ông các bà coi rồi sẽ đổi ý nhanh thôi

Có chích thuốc bỏ lửa á m...m vô bv hỏi bs hoặc y tá á...kêu lại tới nhà mình chích rồi mình trả tiền cho họ...lúc trc mẹ mình đẻ kug hk có nằm than

4y ago

Lúc trc mẹ mình sinh thằng e đag ở cữ tại nhà....thấy ngày nào bs kug lại nhà chích hết á ...

Mình sinh bé được 3 tháng rồi mà lúc sinh không nằm than, giờ thời tiết đang chuẩn bị mùa hè rồi nóng vậy nằm than nữa sao chịu nổi

Minh còn 2 tháng nua sinh nhưng mih cũng k muốn làm gì hết cũng k uốn thuốc bỏ lửa gì hết. Cứ giũ gìn sk tốt cả mẹ và con là dc

Minh khong nam than ... Cung khong chich thuoc gi het ... Bsi noi uong sat voi canxi la khong can nam than Minh moi sanh 3 thang khong nam ti nong nao

Bây Giờ Bác Sĩ Có Chích Thuốc Bỏ Lửa Nha M.K Cho Nằm Than Đâu Vừa Hại Sức Khỏe .Sợ Khi Còn Đứt Chỉ Thì Toang

4y ago

Cảm ơn m

Giờ mà nằm than nữa hả mom? Lên mạng tìm hiểu thông tin đi để ko hại mình, hại con nha

Giờ còn ai nắm than nữa đâu mom đợi qua tháng mua nịt bụng về nịt là được

Eo chịu m luôn.thời giờ mà vẫn đẻ xong nằm than là sao.nằm than độc hại lắm đó.

Sao lại nằm than, than sản sinh ra khi độc hại lắm đó, r lại khổ cả mẹ lẫn con