tã bỉm.

Theo các mẹ khi e bé ms sinh nên dùng tã dán luôn hay dùng miếng lót sơ sinh là ok ạ.nghe nhiu mẹ mách kêu dùng tã dãn hay bị xô lệch bẩn bé khi bé cựa quậy.mà e thì đang nghĩ dùng miếng dán tiết kiệm n khi nghe ns z lại nản.e xin lời khuyên ạ

14 Các câu trả lời

dùng loại nào cũng đc miễn con thấy thoải mái là đc, cho dù dùng loại nào thì mom cũng nên kiểm tra và thay mới thường xuyên để tránh làm con khó chịu và gây hăm phần mông. Theo mình thì mình dùng miếng lót vì bé sơ sinh hay đi ngoài nhiều nên vừa tiết kiệm chi phí (miếng lót rẻ hơn tả dán), vừa tránh con bị hăm

Dùng loại nào miễn sao vừa cho bé là được nhe mom. Bé còn nhỏ nên ị cũng không nhiều, mom nên thường xuyên kiểm tra và thay tả hoặc lót thường xuyên để bé không bị ẩm ướt. (thông thường khi bị ướt là bé sẽ hay quấy khóc)

e dùng miếng lót Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

tã dán đi m ơi. Mình ban đầu cho con xài miếng lót đây, nó đái 1 bãi là tràn lan ra ngoài rồi. Sau xài Tã dán dc hơn, đỡ cực hơn. Mua loại tốt cho con dùng là đc

m dùng tã dán. ko bị ra ngoài tí gì mà tiện cho bé mặc quần luôn ah

Miếng lót m nhé. Vì bé đi ị, đi tiểu nhìu lần lắm m.

tã dán nhé. Miếng lót chán lắm

Mình thì mình dùng tã dán á

mình mua miếng lót ni lông

dùng tã dán luôn mom ạ