Nên dùng miếng lót sơ sinh hay tã dán?

Mình đang chuẩn bị đồ để sinh em bé, mình đã mua tả dán sơ sinh Merries rồi vì nghe nói khá tốt, nhưng chị chồng mình thì kêu nên mua miếng lót sơ sinh để tiết kiệm. Mình thì vẫn thích dùng tả dán hơn cho tiện, gì thì gì chỉ cần tốt cho con thì ko cần tiết kiệm cũng đc. Các mom cho mình ý kiến để mình thêm củng cố lập trường với. Thanks.

15 Các câu trả lời

Dùng tã dán thì cũng cần miếng lót để thuận tiện lúc thay tả & vệ sinh mông e bé bằng khăn vải khô thấm nước ấm. Thêm tấm đệm cao su để lưng e bé không bị hâm

Nếu vậy bạn cứ làm theo ý mình, ngta tiết kiệm mới xài miếng lót sơ sinh, còn mình có đk cứ xài tả dán cho khỏe mom ơi

Sao phải tiết kiệm tiền trong khi mình có điều kiện, dùng tã dán cho tiện và tiết kiệm thgian công sức nhé mom

mình xài cả 2. ban ngày xài miếng lót,tối khuya xài tã dán. khuya lọ mọ ngồi dán mất thời gian.hi

Miếng lót hay tã dán đều được m nhé. Tã dán thì tốn kinh phí hơn

tã cho dễ m, hồi cũng mua miếng lót cho con nhưng cúi cùng k xài

Xài miếng lót cho hợp hơn á mom ..nó ị tí là cũng phải thay à

4y ago

Em cũng nghĩ giống mom, e cũng mua nhiều lắm tính ra tiết kiệm chút mốt biết lật rồi e mua tã sau, dự sanh em cuối tháng 5

Tuỳ mom thôi chứ mình thấy miếng dán nó tiện hơn

Bé nhà mình thích xài tã dán hơn

tã dán hay miếng lót cx đc nhé m