Tã dán so sinh

Các mẹ bỉm cho e hỏi các mẹ có biết loại tã dán nào an toàn tiết kiệm cho mẹ và cho bé sơ sinh k ạ.... loại nhiều miếng thị trường nhiều quá nên khó lựa chọn qua các mom

16 Các câu trả lời

Bobby/ Huggies có vẻ phổ biến mà uy tín từ xưa đấy ạ. Huggies thì nhỉnh giá hơn xíu. Trước bé em dùng bobby. Nhà ai có điều kiện hơn thì thì thích mấy loại như merries, moon gì đó… ncl có một số loại bỉm cũng phải tuỳ xem hợp da bé không, nếu dùng không có vấn đề j thì cứ vậy dùng ạ.

cứ bobby và huggi hai loại mả làm tới , hai loại này là chuyên sử dụng cho bé r khỏi phải suy nghĩ nhìu

bobby, huggies nè m. mình thì k thích bobby lắm tại cái mùi hơi khó chịu

mom cứ thứ mọi loại xem cái nào phù hợp với ví tiền của mình.

Mình đang dùng bobby cho bé nhỏ. Còn bỉm mijuiku cho bé lớn

mình dùng bobby, mỏng chống hăm

Boddy hoặc huggies nè mom

Trước mình dùng huggies

Trc mình dùng Huggi