Có mom nào ở quận 9, đi khám bs uy tín chỉ mình với, bữa giờ m theo bs lung tung, bây giờ mình muốn

Theo 1 bs thôi ạ

9 Các câu trả lời

E cũng ở Vinhome q9 nhưng e đang theo Bs Từ Dũ bên Huỳnh Tấn Phát q7.Bs này chị gái e theo sinh 2 đứa rất ok nên e theo luôn

10mo ago

Xa quá bạn nhỉ 😢

mình thấy ở quận 9 có bsĩ tố như làm ở bệnh viện từ Dũ Á, b lên Google mà sợt địa chỉ á

10mo ago

Cảm ơn bạn nhé, để m tìm thử

Đi bệnh viện cho chắc đi bạn. Phòng khám vẽ vời lắm

10mo ago

Bv chỗ mình được đăng ký bs nên theo suốt thai kỳ luôn

khám Từ Dũ hay Hùng Vương cũng ổn mà mom

10mo ago

M định khám gần nhà ấy, chứ mỗi lần đi khám lên đó xa quá bạn, chồng m lại đi làm xa, mỗi lần khám toàn nhờ chị gái chở, nên muốn kiếm khác sĩ gần nhà khám cho tiện ấy bạn

Chạy oto cũng 30p ạ

Mk lại ko ở đó

mình ở dn

Đẩy bài cho m

chấm cho mom