Bầu 9 tuần khám thai vẫn chưa có tim thai , phải làm sao các mom ơi

Các chị cho em hỏi, em bầu được 9 tuần rồi siêu âm vẫn chưa có tim thai, bs bảo e đợi thêm 1 tuần nữa siêu âm lại, e lo quá bây giờ e phải làm sao ạ

15 Các câu trả lời

Ko có tim thai hay máy móc ở đó cũ kĩ ko nghe ra dc. Chứ bv lớn mà khám ko có tim thay tầm tuần 6-7 là phải xử lý rồi. Nghi cái bệnh viện mom khám là bv nhỏ, máy cũ đúng hong

Bạn ăn bí đỏ, mía hấp và cầu nguyện con ở Với mình thử xem. Hồi minh 7tuần chưa tim thai, mình cũng làm vậy, may mắn con ở lại với mình.

mình lúc được 6 tuần 1 ngày tim thai đã 138 rồi đó. bác sĩ bảo chờ bạn chờ thêm tuần chắc không sao đâu.

chị mình 9 tuần k có tim thai là bị thai lưu phải đình chỉ hút ra đó p

Mom cứ nghe theo lời bsi xem như thế nào nhé. Chúc mom gặp may mắn

đọc chú đại bi nguyện cho con ăn uống đầy đủ nha mẹ

6-7 tuần k có tim thai ng ta đã khuyên bỏ r mom ạ

Theo Bs Mom.nha, cháu mình cũng 10w mới có nè

Mình 6 tuần 1 ngày đi khám tim thai đã có rồi .

chúc mom sớm có tim thai nhé