Xin địa chỉ khám phụ khoa ở hà nội uy tín

Ăn tết xong mình bị nóng hay sao mà nổi nhọt vùng kín luôn, cả tuần r mà nó k tan, rờ vào còn hơi đau đau và cứng nữa. Tính đi khám xem bị gì. Có mom nào gt giúp mình chỗ khám phụ khoa uy tín, có bs tay nghề cao với ạ. Có lần đi khám viện mà chờ đợi đông quá, lại gặp bs nam mình bị sợ cm ạ

Xin địa chỉ khám phụ khoa ở hà nội uy tín
12 Các câu trả lời

Chế mún bít địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà nội thì cứ hỏi e đây. hay đi đọc cmt dạo của nhìu mon nên đt có hẳn 1 note riêng lưu cả list. bvien thì cứ phụ sản tw, psan hnoi nhưng nếu mom sợ đông thì đến pkham sản phụ khoa số 1 viện đh y dược ở số 1 tôn thất tùng, pkam bsi trần thúy vân ở 52 xã đàn, pkam bsi chuyên khoa 1 nguyễn thị lan hương ở bà triệu đều mát tay cả. sợt gg ra sdt để liên hệ hẹn lịch nha

Mom đi phòng khám phụ khoa hà nội của bác sĩ Hà Huy Giáp đi mom, bác nổi tiếng lắm, đã làm hơn 30 năm, đảm nhiệm nhiều chức vụ như phó giám đốc, giám đốc và trưởng khoa sản luôn. Mom bị vầy đi khám bác xem có viêm nhiễm nấm ngứa gì k là an tâm nè. 152 Xã Đàn, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội nha

haiz. viêm phụ khoa e bị cả năm trời, giờ thì khỏi rồi nhưng nhắc đến là hãi

Bệnh viện ps tw và bệnh viện ps hà nội m nhé

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

m khám trong bv phụ sản trung ương í

😂😂cũng ngại ha

đẩy bài cho mom nha

mh ko ở hn rồi 😅

em k ở HN rồi m..