safe po ba sa baby ang matulog ng ganitong position at night ?

thankyou!!!

safe po ba sa baby ang matulog ng ganitong position at night ?
2 Replies

Safe ang ganyang position pag papainumin ng gatas para maiwasan ang pagpunta ng gatas sa baga. Kung sa pagtulog masyadong mataas ang head part kung may kasama namang bantay sa magkabilang side ni baby ok lang ang ganyang position para sakin pero kung wala hindi. Mas safe padin kung di masyado mataas ang uluhan 🙂

Try nyo po itagilid cya kun medyo mtgal cya nkatihaya