Safe sleeping position

MOMSH HELP SAFE PO BA KAY BABY MATULOG GANITONG POSITION?may unan po sa likod elevated po sy matulog

Safe sleeping position
4 Replies

si lo ko nasanay ng may unan pag natutulog but I make sure naman na malambot and di kataasan yung unan. just to support his body especially kapag kakadede lang. nakakatakot kasi baka mapunta sa lungs yung dinedede nya kaya lagi sya may unan hehe

safe naman po.pero sobrang laki po ng pillow baka naman sumakit ang bewang ni baby.. try niyo po palitan ng mas maliit na pillow. or pwede niyo po siya ipa-side lying,,basta po always change his/her position para balance yung head niya

Mas okay siguro mommy na lay your baby on his/her back po without any pillows for safe sleeping pero if binabantayan naman ng mabuti okay lang din naman po

It’s fine as long as may bantay ang hindi matigas ang unan. Yung parang the baby is being cradled. Turning to the side is also good in this position.