Sleeping position for baby 2months old..

Hello po safe po ba ipahiga si baby ng ganitong position? Tuwing ganitong position kase kumakalma si baby at nakakatulog sya agad then kapag ibababa na sya sa higaan nya umiiyak sya agad.

Sleeping position for baby 2months old..
2 Replies

Same po,GANYAN ko din patulugin c baby Minsan ngging tummy time nya Rin Yan pagdi pa sya nattulog. Mas mahimbing at mahaba tulog ni LO pag-ganyan pero sa Gabi Hindi na Kase taking mommy din Ang mahihirapan at mangangawit.Safe nmn din Po sya Basta active lang Po kayo bka matakpan Mukha Nia o nose Nia pagnakatulog din kau Ng mahimbing Lagay kna Rin Po dlwang unan mgkabilaan pra di mahulog at mangawit😊

1y ago

thank you po 💖

sa totoo lang ganyan kami ni baby matulog araw araw pati sa gabi ☺️ medyo patagilid nyo lang at wag yung naka dapa para di sya mahirapan huminga ☺️

1y ago

thank you po. 💖