nakadapa..safe po ba?

Safe po ba kay baby ang ganitong position matulog?

nakadapa..safe po ba?
20 Replies

Hi 4 na babies ko 17,16,12,2 lahat cla nakadapa kong matulog yan ang nakasanayan nila sa st. Lukes qc and my 12 @ medical city, nung una nagtataka ako baket nakadapa mga babies matulog to avoid pneumonia, at my instink mga babies na iangat ang head nila make sure lng na nkaalalay ka sa pagtulog nila,ask mo pedia mo mommy regarding sa pagdapa ng babies matulog

No sis di dapat hinahayaan na nakadapa matulog si baby. May nag kwento na mommy akala nila mahimbing lang tulog ni baby patay na pala. May medical research tungkol dyan. Hindi po talaga advisable na nakadapa matulog ang baby unexpected death happens. Kung sa dibdib mo po sya naka dapa okay lang pero sa kama crib or duyan big no po.

Hindi po safe. Prone po ito sa SIDS. kung si baby gusto ang ganyang posisyon, kapag nakatulog na po siya ay dapat ibinabalik ng higa na maayos.

Hindi po pwede. Probe sa sids ung ganyan. Kapag nakikita mo mamsh na ganyan sya matulog ibalik mo lang po ulit sa pagkakahiga.

ganyan matulog lo ko pero di ko pinapabayaan inaayos ko tlaga higa nya kasi prone to SIDS po pag ganyan delikado po.

big NO po momsh,bka kc msubsub ilong ni baby at di nya mkyang tumagilid...at di xa mkhinga...

if wala pang 1 year old ma not safe. nabasa ko na dapat lay flat lang ang babies until 1y.o.

Mas better sguro wag mo sanayin. Yung pamangkin ko before hinaharap nila lage

hindi po my nbasa ako na post ng pedia na d advisable padapa mtuLog c baby

pwd po kau mg tummy time.. lng 3mins po. mkakatulog yun ky baby.