Caiden espino Edd:oct. 8 Bod:sept. 26 Via normal delivery 3kg

Thank you god for safe delivery.. Share lang Ang bilis ng pangyayari sept 25 ng gabi marami na nalabas skin na kulay puti na malpot parang sipon.. Tapos puro tigas lng sya hndi ko makatulog dhil feel ko parang mangangank naku.. Pero madaling araw 3am natulog din ako tapos paggising ko umga mga 5:30am pagbangon ko may bumulwak na marmi dugo skin.. Tpos time na for labor.. Punta ko lying in pero 2cm pa.. Lakad padaw ako.. So squat ako lakad bawat lakad ko naskit pag squat ko miyamiya na skit...sa sobra skit napapaiyak ka nlng ginawa ko bawat skit naire ako para bumaba sya so ayun nga simula 6am to 9am labor tapos yung last na skit ng labor ko bigla pumutok panubigan ko then dali dali kami pumunta ng ate ko sa lying in sa sobrang bilis ng tricycle rmdm ko na ulo ni baby pagdating ko sa lying in 4 na ire baby is out na 9:45am.. Kaso may tahi ko 2 pero sarap sa pakiramdm paglabas ni baby..kaso now antibiotic si baby dhil nkatae sya sa loob.. . Thank you padin ko kay god hndi kami pinabayaan.. Dasal lang tlga at lakas ng loob para makaraos... .. #mga mommy dyan hndi pa nkakaraos Dasal lang po pakatatag lang at lakas ng loob...

Caiden espino
Edd:oct. 8
Bod:sept. 26
Via normal delivery
3kg
23 Replies

Congrats po 💓