39weeks 2days

Start labor kahapon morning then gabi 9:30pm punta ng lying in nilalabasan lang ng dugo den pag i.e 1cm palang until now 2cm palang ang hirap puro skit lang tamad gumalaw c baby sa tummy q advice nman mga mamsh anu puwede kng gawin para maging manipis cervix q sobramg skit lang sa puson balakang

4 Replies

sabi nga nila pag nauna daw dugo lumabas masakit daw at matagal maglabor. ako noon wala naman primrose at squat na ginawa, nung sumakit na dere deretso na. dinugo lang ako nung nasa hospital na at ni ie ng doctor. ayun deretso labas na ng ilang oras lang. kausapin mo na lang si baby..

Omg baka ma-overdue ka. Anyways, nag take ka na ba ng primrose? Kontak kay hubby momsh! And walking! Squat squat

5y ago

Pinagtake na aq ng premrose start kahapon now dugo padin nalabas edd q 0ct 15 anu kayang magandang gawin para bumababa na c baby

oct 7 edd. stock sa 2cm😞 pa help din po

Same tayo sis 😣