Exercise

38 weeks preggy..Sinabihan ako kanina sa lying in na wag ng mag squat at mag lakad lakad baka pumutok pa panubigan ko delikado daw po. Pero di ba pampabilis ng labor yun? naguguluhan talaga ako

1 Reply

Kung ayun advice sayo sundin mo nalang po. Tska save your energy, try drinking pineapple juice para magsoften yung cervix mo. Mas mahihirapan ka maglabor kapag nauna pumutok panubigan mo bago ka maglabor, pwede ka kasing natuyuan. Mas masakit magdry labor. Sakin kasi nagleak na panubigan ko 3-4cm palang ako, kaya sobrang tagal ko naglabor.