Bundle of Joy. ❤️

Thank you Almighty God for keeping us safe. 😇🙏 EDD via LMP: September 29, 2020 EDD via UTZ: October 18, 2020 DOB: September 25, 2020 ❤️ 3.6 kls. Via Emergency CS

Bundle of Joy. ❤️
32 Replies

same tayo edd sis pero lagi lang masakit pempem kc nasiksik si baby by the way congrats sa cute na baby ☺️☺️☺️

naku same tayo Oct 18.. pero wala Pa akong nararamdaman bukod sa masakit sa pempem lagi. congratulations sis.

congrats.. 🥳🥳🥳 cuties namon ng baby mo.. 💕 pero ano yung andun sa forehead niya? ✌😁just asking

Congrats, mommy and daddy! Pwede po itanong mommy kung bakit ka po na-eCS?

Congrats and welcome baby😊

Congratulations mommy! ❤️

Congrats mommy. cute ni baby☺️

congrats momsh..kyot2 ni bby

congratulations, mommy! 💙

congratz po..God bless