Meet my baby

Elijah Makeen EDD : September 6, 2020 DOB : August 25, 2020 via : NSD 3.2 kg Thank you Lord 😍

Meet my baby
66 Replies

wow mommy congrats po. i hope makaraos na din ako. sept 5 edd ko pero until now no sign of labor pa talaga ako as in wala ako na ffeel

ako mommy EDD ko Sept. 4 , pero false contractions lang na fefeel ko wlang discharge na dugo at tubig pa. mag 39 weeks na bukas po.

wooow tnxGod nakakarais ka rin sis.. cute nmn ni bb.. welcome to this wonderful world

Ask ko lang po kung ilang weeks sya nung nilabas nyo? By the way congrats po 😊

Ang cute, ang daming babies. Hehe. Hi baby Elijah! Congratulations po mommy. 💛

same edd tau momsh .sana makaraos na din ako 😊 Congrats momsh

Hello Baby Elijah Makeen, congrats po mommy! 😊

Hi baby.. Congratulations po mommy❤️

Congratulations mommy. God bless.

congrats po dami babies pinanganak 😁