Có bầu mà bị nấm âm đạo có sao không mấy chị?

Thai mình được 8 tuần mà mình phát hiện bị nấm â.m đạo, hay ngứa về đêm nên rất khó chịu và khó ngủ. Vì bác sĩ bảo thai còn nhỏ quá nên chưa thể dùng thuốc gì được. Mình lo quá, vì đây là lần đầu mang thai nên không có kinh nghiệm nhiều. Liệu có ảnh hưởng đến con không các mom? Các mom có thể chỉ cách cho mình làm sao cho mau hết không ạ.

1 Trả lời

Trước lúc mình bầu cũng bị nấm, ngứa hôi khó chịu lắm. K dám uống thuốc. Mình chỉ tìm hiểu loại dd vs nào mà lành tính thôi. Bầu cx k dám dùng gì đặc trị. Tuy chỉ cải thiện chút thôi đỡ ngứa nhưng k hết nấm. May sao em bé k ảnh hưởng gì hết