Cho em hỏi dịch âm đạo khi mang thai ra nhiều có sao không mn?

Dịch âm đạo khi mang thai ra nhiều có sao không mn? Các mom ơi tình hình là e bầu được 7 tháng rồi, nhưng mấy nay dịch âm đạo ngày nhiều hơn, thì có sao k ạ. E không bị ngứa, rát gì cả. Dịch âm đạo màu trắng sữa, không mùi, khôg ngứa, đôi lúc thành sợi dài thì có sao không ạ?

1 Trả lời

k sao đâu m...vệ sinh sạch sẽ và thay đồ lót thường xuyên m nha