Mới mang thai hơn 2 tháng mà mẹ bầu bị sốt thì có nên uống thuốc ko mn??

Chào các mẹ. Hiện tại em bầu 10w. Hôm nay đi khám thì bị cúm. Mà em lo quá ạ. Đêm qua e có sốt 38 độ còn ngày nay thì đau đầu muốn trùng mắt lắm ạ. Bác sĩ có kê đơn thuốc, nhưng em vẫn chịu được sợ ảnh hưởng bé không ạ. Bác sĩ thì có bảo thuốc dành cho bà bầu và mẹ cho con bú. Nhưng do em bé em mới có nên em rất lo ạ. Có mom nào như vậy không ạ ??

1 Trả lời

k nên dùng bất kì loại thuốc nào trong thai kì m nha..ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng bé