Em bầu 13 tuần mà ra dịch âm đạo loãng như nước có sao không các mom.để một lúc chuyển

Bầu bí xin kinh nghiệm

11 Các câu trả lời

mình 8tuân cũng bị vậy. lúc đầu thấy dịch nâu nâu xong ra ít nước vậy xong hết. vài ngày lại bị. ko biết có sao ko nè m.

12mo ago

Có bị ngứa ko b. Giờ bạn còn bị ko

Trước mình bầu cũng bị ra dịch nhầy lòng trắng trứng gà. Mùi hôi kinh khủng. Nhưng đi khám thì lh có vấn đề gì

mom đi khám xem sao ạ.cũng có thể do bầu nên dịch âm đạo tiết ra nhiu hơn ạ.hồi e bầu cũng thê ạ

mình ko ngứa j hết. tự nhiên cứ 2,3 bữa ra chút vậy á m. mom thì sao có bị ra thường xuyên ko.

12mo ago

Mình ra thường xuyên như dịch âm đạo ấy m, mà dịch hơi vàng

Em bị như mom đi khám bị tụ dịch 9mm ở màng nuôi, cùng tuần luôn ạ

12mo ago

Nó là tụ dịch mạn tính đó, hồi 7 tuần em cũng tụ dịch 5mm

Bầu bí thường hay viêm nhiễm. Mom nên đi khám xem sao. Ksao là tốt

Mình lâu lâu cũng bị cứ sợ rỉ ối 🥲

k sao m...nếu ngứa thì m đi khám nha

Đi khám cho an tâm Mom

K s nè mom