Bị nấm âm đạo 3 tháng đầu thai kì

Các mom ơi, e hiện đang bầu 5-6w, mà bị nấm âm đạo. Hôm e có đi khám ở bv Huyện, bs có kê đơn cho e mua loại này về rửa để giảm ngứa. Bs bảo 3 tháng đầu cũng không đặt thuốc được, để tránh ảnh hưởng đến thai nhi. Nhưng giờ e bị ngứa, khó chịu lắm luôn, ngủ cũng không ngon giấc nữa. Các mom cho e hỏi giờ e phải làm sao ạ? E cảm ơn. #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ

Bị nấm âm đạo 3 tháng đầu thai kì
15 Các câu trả lời

đun nước nóng bỏ chút muối vô rồi vò lá trầu không bỏ vào rồi pha vừa nguội ngồi vô chậu ngâm nhưng nhớ cẩn thận chơn chượt nha mom , chứ rửa k thì nó được xíu bề mặt ngoài à k đỡ ngứa được sâu bên trong

chịu khó làm ngày 2 lần là đỡ hẳn à ,mua đồ lót mới mặc rộng ra nha ,mặc váy cho thoáng rồi quần trong mom lấy máy sấy hay bàn ủi,ủi qua đi để đảm bảo k bị ẩm ướt và hạn chế vk

mom hạn chế rửa nước khi vệ sinh , đi tiểu thì dùng khăn giấy thấm để hạn chế môi trường ẩm ướt tạo đk cho nấm phát triển mình thì k bị nhưng bác sỹ dặn mình trước vậy

mua bột nhội về pha với nước ấm rửa mom a.hết nấm, viêm nhiễm, ngứa

nấu nước muối loãng rữa mỗi khi đi đại tiện moom sẽ thấy đỡ ngứa

mom nên theo chỉ định của bác sĩ, mom có thể đi khám chỗ khác

tui vẫn đặt thuốc. đặt hẳn 12 ngày mới khỏi ý ạ.

ngâm vào nước muối nóng ấm ,thay slip tránh ẩm ướt

Lên bv chuyên khoa khám nha, có thuốc đặt cho cả bầu

M k bị nấm. Chỉ bị viêm thôi. Đặt thuốc là khỏi