10w

Thai mình dc 10w rồi , nhưng dạo này mình cứ bị ra ít máu , dịch màu nâu nâu ,k có mùi hôi . Có m nào giống m k , mình mún đi khám nhưng chưa có tiền , mình hơi lo mn cho mình lời khuyên với

9 Các câu trả lời

Coi chừng bị động thai nha mom. Nên đi khám có thể bsi cho nhập viện đó. Lúc trước mình cũng bị 1 lần k chịu nhập viện mà k giữ được con đó.

4y ago

Cám ơn m ,nhưng chắc mình nghĩ làm vài ngày để dưỡng thai chứ chưa có tiền , để 20 này có tiền r mình đi khám luôn

K có tiền đi vay....đã ra máu như thế k dùng thuốc nhanh thai khó giữ.giữ thai k phải đơn giản là cứ ở nhà dưỡng đâu mom.liều quá.

Bạn có mua bảo hiểm ko. Nếu có thì vô bệnh viện khám ko tốn đâu. Chỉ tiếng thuốc có mấy chục ngàn

Chắc bị động rồi mom, ráng sắp xếp đi khám để bs tư vấn nếu cần đặt thuốc

M đi khám ngay đi khả năng bị động thai á

4y ago

Cám ơn m nhiều , mình biết rồi

M rág đi khám càg sớm càg tốt m nhé

Động thai rồi m. Đi khám ngay m

4y ago

Cám ơn m nhiều . Mình biết r

M di khám xem nhe

tt