Bầu 10 tuần bị ra dịch nâu

Bầu 10 tuần bị ra dịch nâu co s k các m ,e lo qá,k co biểu hiện j hết,đi tiểu bt chỉ lau mới thấy thôi ạ ,k co mùi hôi j lun ạ

Bầu 10 tuần bị ra dịch nâu
12 Các câu trả lời

Nâu thì k sao mom k phải lo nếu mún an tâm thì nên đi ở những bệnh viện chuyên sản Mình trc 10w, 20w,27w cũng bị như vậy đi khám ở bv quận nó kiu động thai lum la rồi kiu nhập viện theo dõi các kiểu tốn tiền mà chỉ nằm thôi Đến khi đi khám tư bs chuyên sản mình vừa nói “con k đau bụng k zì hết nhưng lại ra dịch nâu” bs mới bảo nâu này thì k sao chỉ là do bị viêm thôi, hồi trc hay viêm lắm phải k, xong bs kiu rửa nước muối thường xuyên tránh viêm Do mình làm cty nên từ đó là mang nước muối theo mỗi lần đi tiểu là rửa liền vừa sạch huyết trắng vừa k bị ngừa

đi khám và theo dõi nhé mom, trước mình cũng bị vậy đi khám phòng khám bệnh viện huyện ko vc gì, hôm sau vẫn vậy mình xuống phụ sản khám thì bong mất 3mm phải nhập viện điều trị à .

Mình bị tuần 5,6 nt. Nhưng ít. Siêu âm là bị tụ dịch. Tiêm vs uống đặt. Giờ hết rồi mình vẫn uống vs đặt hàng ngày. Lên theo dõi ko chủ quan dk mom ạ

Có đau bụng râm ran ko, nếu có thì nên đi khám bác sĩ nha m, hồi 6-7 tuần mình cũng ra ntn đau bụng râm ran đi khám bị bóc tách hơn 20% đó

bầu nhỏ mà ra máu thì phải đi khám ngay nha mom , dễ bị động với bóc tách lắm đó

Khám r ạ,k s hết e bé vẫn khỏe cảm ơn mn ạ

e thai 6w cũng ra như vậy đó m ạ

nên đi khám ngay nhé mom

có vấn đề đó m ơi

Đi khám ngay đi m ơi